Sơn Trà Ocean View điểm nóng bất động sản những ngày vừa qua!!!

Có thể nói, các dự án tại Đà Nẵng đang là điểm thu hút một lượng lớn KH quan tâm. Xu hướng đầu tư vào thị trường BĐS và căn hộ đang tăng mạnh. Với các chính sách hấp dẫn, thu hút hàng loạt nhà đầu tư lớn từ trong và ngoài nước.

Mới đây nhất, căn hộ Sơn Trà Ocean View vừa tung ra chính sách cam kết thuê lại từ khách hàng. Với lợi nhuận mang về từ 8-10%/năm và cam kết thuê trong 5 năm. Việc đầu tư trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sự hỗ trợ trực tiếp từ Vietcombank.

Ngày 26/9/2017, việc ký kết hợp tác với đơn vị bảo lãnh đến từ Vietcombank đã chính thức hoàn tất. Không chỉ đảm bảo chất lượng thi công cũng như tiến độ bàn giao căn hộ tại Sơn Trà Ocean View. Mà Vietcombank còn cam kết hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị căn hộ khi khách hàng tham gia đầu tư lướt sóng.

Tạo được niềm tin từ khách hàng, Sơn Trà Ocean View từng bước chứng tỏ được vị thế của mình. Xứng tầm với phân khúc căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng nói chung và quận Sơn Trà nói riêng.

son-tra-ocean-view-1

Cam kết thuê lại

Dự kiến ngày 1/10/2017, căn hộ Sơn Trà Ocean View sẽ tổ chức khai trương căn hộ mẫu. Với sự tham gia của hàng trăm khách hàng đã và đang quan tâm dự án.

Sự kiện liên quan